Ớt viên chay

Ớt viên chay

99,000₫
Số lượng
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 090 928 0191

 

Với những lợi ích thiết thực cho sức khỏe, ăn chay giờ đây không chỉ bó hẹp trong phạm vi cửa chùa, của những người theo đạo Phật mà dần trở thành một xu hướng ẩm thực rất được yêu thích. Ăn chay cũng không còn bó hẹp với vài ba món đơn điệu mà trở nên phong phú hấp dẫn hơn. Chính vì thế, bạn hãy tự tay chế biến những món ăn chay giàu dinh dưỡng, ngon miệng với sản phẩm thực phẩm chay Phú Thành.

 

Nấu được những món chay ngon là cả một nghệ thuật. Người nấu cần có đôi tay tài hoa để biến những miếng đậu hủ, những khối tinh bột thành “cá” thành “thịt”. Tuy nhiên với thực phẩm chay Phú Thành bạn không mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn chế biến được những món chay ngon để thay đổi khẩu vị, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà, và cho tâm hồn thêm thanh tịnh, đặc biệt là trong các mùa Vu Lan

 

Thực phẩm chay Phú Thành được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng. Phú Thành có đa dạng các sản phẩm để bạn trổ tài nấu nướng cho cả nhà như: nạc gà, cá lát, cá viên, đậu hũ dồn, ớt viên….

Nghe tên thì giống những món mặn bạn thường ăn, tuy nhiên các sản phẩm trên đều được chế biến từ các thành phần thực vật như đạm đậu nành, bột khoai sọ, xơ lúa mì, gia vị chay..... Với công thức chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu rau củ quả thanh mát, hương thơm của các vị thảo mộc cùng với gói thực phẩm chay hòa quyện bạn sẽ có những món thơm ngon như thật, giàu dinh dưỡng, lành mạnh cho sức khỏe.