CỐT PHỞ CHAY

CỐT PHỞ CHAY

0₫
Số lượng
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 090 928 0191

CỐT PHỞ CHAY LETONKIN.

Một trong những sản phẩm chay rất nổi tiếng của bếp Cường là bộ nước cốt cô đặc! Mỗi loại cốt gia vị là để tra vào một số món ăn. Các loại cốt gia vị của bếp Cường đều được cô đặc từ các loại rau củ hữu cơ theo mùa và muối hầm. Rau củ chủ yếu được lấy từ một nông trại ở Lâm Đồng. Mùa nào thức ấy, độ ngọt đến thấm thía của các loại cốt gia vị này được cô đặc từ củ cải, ngô, mía… Sáng tạo là không giới hạn. Tất cả những phản hồi của thực khách đều được ông đầu bếp nghiền ngẫm, tiếp tục điều chỉnh.

Suốt 20 năm nay, bếp Cường nấu ăn không hề dùng bột ngọt nhưng món ăn vẫn luôn có vị ngọt thanh rất riêng.Những loại cốt gia vị chay hiện vẫn chỉ là một dạng sản phẩm home-made, nhưng rất được yêu thích không chỉ ở Việt Nam, còn được các kiều bào tại Mỹ, Đức, Canada, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Pháp, Singapore...

Với bộ Cốt chay gia vị, bạn chỉ mất 10p để nấu xong bát phở đậm vị ngọt từ rau củ, không mì chính Cách nấu phở/bún mình hay làm: xào quả cà chua, cho nước nấu sôi, cho 1 thìa cốt phở chay vào là nước phở ngon ngọt đậm đà mùi vị đặc trưng của phở chay HÀ NỘI.

 

Ai ăn chay thì cho thế là đủ hoặc thêm tí nấm, rau gia vị.

1 lọ 300 gram nấu được 30-40 bát.

Giới thiệu thêm về NGUỒN GỐC CỐT CHAY LETONKIN:

 

Ông nội anh Lê Tuấn Cường từng là đầu bếp từ thời Pháp thuộc. Sau khi xuất ngũ, A Cường chọn học làm đầu bếp. Năm 1995, anh trở thành bếp trưởng của hai nhà hàng Indochine và Le Tonkin ở Hà Nội, gắn bó đến tận bây giờ.Dăm năm trở lại đây, bếp Cường thích thử nghiệm các món chay và bản thân cũng trở thành một Phật tử tại gia.

 

Không còn phải lên youtube học công thức rườm rà, ko còn phải thêm cái này bớt cái kia tỉ lệ sao cho chuẩn, cứ dùng CỐT PHỞ CHAY là có ngay bún miến phở mỳ cháo lẩu cực kì thơm ngon rồi nha bạn!