QUÁN CHAY CÁT TƯỜNG BÌNH ĐỊNH

Với nhiều người, việc ăn chay ngày càng thân thuộc, hiện diện rộng rãi ở nhiều gia đình, cuộc gặp mặt bạn bè,tiệc chiêu đãi,…Hiện nay, dần có các quán chay đang phát triển rộng rãi khắp các miền tổ quốc với những quán ăn lớn, sang trọng.

Quán chay Cát Tường tọa lạc tại đường Trần Cao Vân, thành phố Quy Nhơn, trung tâm Bình Định, quán mang một không gian sang trọng nhưng lại ấm cúng, yên tĩnh cùng những bức tranh hoa sen càng tô điểm thêm cho quán, phù hợp với những buổi họp mặt bạn bè, gia đình.

Quán luôn đảm bảo cho những món ăn ngon, bổ, rẻ. Các món ăn đều sử dụng những sản phẩm tự nhiên, tươi mới của công ty thực phẩm uy tín Hoa Y, được nêm nếm vừa miệng, hợp vệ sinh, trang trí đẹp mắt, đặc sắc với nhiều màu sắc tươi sáng khơi dậy vị giác của thực khách… Cùng với đó là thực đơn vô cùng phong phú, mới mẻ mang lại trải nghiệm tốt nhất trong mỗi lần thưởng thức các món ăn tại quán.

Không chỉ vậy quán ăn còn cung cấp sỉ lẻ thực phẩm chay Hoa Y (chả lụa, chả nấm, chả rong biển, sườn non chay,…), nhận đặt tiệc chay, mâm cổ chay.

Quán chay Cát Tường: 155 Trần Cao Vân, TP. Quy Nhơn, Bình Định