QUÁN CHAY ĐỨC NHÂN PHAN THIẾT

 

Với nhiều người, việc ăn chay ngày càng thân thuộc, hiện diện rộng rãi ở nhiều gia đình, cuộc gặp mặt bạn bè,tiệc chiêu đãi,…Hiện nay, dần có các quán chay đang phát triển rộng rãi khắp các miền tổ quốc.

 

Quán chay Đức Nhân tọa lạc tại đường Nguyễn Hội, thành phố biển Phan Thiết, quán mang một không gian gia đình thân thuộc, thoáng mát, có bức tranh Đức Nhân làm điểm nhấn. Với thực đơn phong phú, thay đổi theo từng ngày nhưng chỉ đồng giá 20K/MÓN, thực khách sẽ không bị chán, mà lại có cảm giác mới mẻ, giá tiền rẻ,… Không chỉ dừng lại ở những món ăn hằng ngày như bún bò, mì quảng, … quán còn có lẩu cho thực khách tự chọn.

 

 

Quán luôn đảm bảo cho những món ăn ngon, bổ, rẻ. Các món ăn đều sử dụng những sản phẩm tự nhiên, tươi mới của công ty thực phẩm Hoa Y, được nêm nếm vừa miệng, hợp vệ sinh, trang trí đẹp mắt, đặc sắc với nhiều màu sắc tươi sáng khơi dậy vị giác của thực khách… mang lại trải nghiệm tốt nhất trong mỗi lần thưởng thức sản phẩm.

 

 

Không chỉ vậy quán ăn còn cung cấp sỉ lẻ thực phẩm chay Hoa Y (chả lụa, chả nấm, chả rong biển, sườn non chay,…), nhận đặt tiệc chay (đám cưới, tiệc mâm cúng chay,…).

 

 

* Quán chay Đức Nhân: Hẻm 40/1 Đường Nguyễn Hội, phường phú trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.