Giới thiệu - Quán chay

Giới thiệu

Công ty thực phẩm chay Hoa Y là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm chay tại Việt Nam. Hơn 20 sản phẩm được sản xuất và phân phối. Các sản phẩm của công ty được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên như đậu nành, rau củ, nấm, đỗ quy, hạt điều, hạt dẻ,.. với quy trình sản xuất hiện đại và tinh túy kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học.

Thực phẩm chay Hoa Y cam kết sử dụng các nguyên liệu được trồng trọt và sản xuất theo quy trình hữu cơ, không sử dụng chất bảo quản và các chất gây hại khác. Đây là điểm mạnh của công ty khi sản phẩm của họ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về sức khỏe, văn hoá và tôn giáo.

Thực phẩm chay Hoa Y đã đạt được nhiều chứng nhận chất lượng, bao gồm: chứng nhận HACCP, ISO 9001, ISO 22000, v.v. Điều này cho thấy cam kết của công ty với chất lượng sản phẩm và độ an toàn của chúng.

Với tôn chỉ “Bảo vệ sức khỏe con người, chăm sóc môi trường sống”, thực phẩm chay Hoa Y không chỉ mang lại những sản phẩm thực phẩm chay tốt nhất cho khách hàng mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống.